UBND xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Xã Hoà Đồng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã

Nhằm tiếp tục duy trì các hoạt động hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường trên địa bàn xã. Sáng ngày 31/3, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, công an, quân sự, các cơ quan, đơn vị và 07 thôn ra quân làm vệ sinh trên địa bàn xã.

Các đợt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đã huy động cán bộ công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, học sinh và nhân dân đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường. Nhân dân đã tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường ở thôn, khu trung tâm của xã, nhà bia ghi tên liệt sỹ xã.

Đây là hoạt động thiết thực, qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái./.

Một số hình ảnh tổng dọn vệ sinh trên địa bàn xã