Thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng đón nhận danh hiệu khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022

Thứ bảy - 04/03/2023 11:12 247 0

Sáng ngày 23/02, UBND xã Hòa Đồng tổ chức lễ công bố thôn Mỹ Thuận Trong đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Đây là khu dân cư thứ 4 của huyện Tây Hòa đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu sau thôn Vinh Ba (xã Hòa Đồng), thôn Xuân Thạnh 2 (xã Hòa Tân Tây) và thôn Quảng Mỹ (xã Hòa Mỹ Tây).

Các đại biểu dự lễ

Dự lễ công bố, ở tỉnh có ông Nguyễn Lý Nguyên, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh; Hồ Văn Nhân, Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh. Ở huyện có các đồng chí: Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lê Văn Mười, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; lãnh đạo UBND xã Hòa Đồng cùng bà con nhân dân tiêu biểu thôn Mỹ Thuận Trong.

Đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Lê Văn Mười, Phó Chủ tịch HĐND huyện
 trao bằng công nhận và tặng quà cho cán bộ, nhân dân thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng

Trong những năm qua, nhờ vào tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân và tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp ngành; kinh tế - xã hội của thôn phát triển ổn định, an sinh xã hội đảm bảo, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc, kết cấu hạ tầng từng bước được hoàn thiện: Đường trục thôn, xóm được bê tông hóa đạt tỷ lệ 100%; văn hóa truyền thống được giữ gìn và phát huy, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao: Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 57 triệu đồng/người/năm; trên địa bàn thôn không còn hộ nghèo.

Lãnh đạo xã Hòa Đồng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng

Với những kết quả đạt được, thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng đã được UBND huyện Tây Hòa công nhận đạt chuẩn khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân đã được Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện và UBND xã khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Nguồn tin: tayhoa.phuyen.gov.vn