UBND xã Hòa Đồng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 19/11/2022 09:07 93 0
 
Các đồng chí lãnh đạo tham gia viếng nhang nhà bia ghi tên liệt sỹ xã
 
Các đại biểu tham dự
 
Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Lê Thị Hồng Lưu, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Hà Lương Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Võ Văn Toàn, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND xã; Trần Bá Hòa, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã; các đồng chí Trưởng các hội, đoàn thể xã; Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các Trường trên địa bàn xã và quý thầy, cô giáo đã nghỉ hưu.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước
gửi nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục

 
Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.
 

Đồng chí Lê Văn Lâm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Đồng phát biểu tại buổi tọa đàm  

Trong những năm qua, với tình yêu nghề, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên xã Hòa Đồng không quản khó khăn, nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, đạt nhiều thành tích nổi bật; trong đó có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp tôn vinh, khen thưởng. Dịp này cán bộ quản lý, giáo viên các trường và giáo viên đã nghỉ hưu cũng đã phát biểu trao đổi, chia sẻ với nhau về những tâm tư tình cảm của nghề giáo tuy vất vả nhưng rất vẻ vang luôn hết lòng vì học sinh thân yêu và nguyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Đồng chí Hà Lương Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Hà Lương Đức gửi những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nhà; đồng thời, mong muốn tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các Trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi các cấp, giáo viên giỏi các cấp. Tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. Thực hiện tốt Cuộc vận động “Mỗi cán bộ, giáo viên nhận đỡ đầu một học sinh có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn hay học yếu” để động viên, giúp các em vượt khó, vươn lên trong học tập. Tích cực xây dựng cơ quan, trường học văn hóa; tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh.
 

Đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu đáp từ

Phát biểu đáp từ tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy và ghi nhận, tiếp thu những ý kiến của quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đang công tác phát biểu tại buổi tọa đàm và sẽ tiếp tục đưa vào chương trình công tác của UBND xã để chỉ đạo, điều hành góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo xã nhà, chung tay xây dựng xã Hòa Đồng ngày càng giàu đẹp, văn minh. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện, xã đã tặng những lãng hoa tươi thắm nhất đến các thầy giáo, cô giáo.
 
 
Các đồng chí: Lê Thị Hồng Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy
và Hà Lương Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy tặng hoa và quà cho các Trường

 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã
tặng hoa và quà cho các Cơ sở mầm non tư thục
 
Tin, ảnh: Thị Nhiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

vanbanhuyen
 

110/KH-UBND

Kế hoạch triển khai thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2023

Thời gian đăng: 06/07/2023

lượt xem: 33 | lượt tải:19

86/KH-UBND

Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2023 của xã

Thời gian đăng: 06/07/2023

lượt xem: 38 | lượt tải:18

75/KH-UBND

Kế hoạch Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước, phát triển Chính quyền số xã Hòa Đồng năm 2023

Thời gian đăng: 28/05/2023

lượt xem: 42 | lượt tải:25

479/STTTT-CNTT

V/v cung cấp thông tin của cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng

Thời gian đăng: 01/05/2023

lượt xem: 57 | lượt tải:18

196-KH/ĐU

Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thời gian đăng: 15/04/2023

lượt xem: 143 | lượt tải:43
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 148

Hôm qua: 691

Tháng hiện tại: 3,201

Tháng trước: 13,652

Tổng lượt truy cập: 271,742

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây