Kiểm tra xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Đồng

Thứ ba - 22/11/2022 08:26 366 0
Sáng ngày 21/11, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tây Hòa do Trung tá Phạm Ngọc Trinh, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm Trưởng đoàn đã kiểm tra xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Đồng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Nội dung kiểm tra, gồm: Thực hiện nghiêm công tác tổ chức lực lượng, huấn luyện, duy trì nghiêm các chế độ SSCĐ. Xây dựng nền nếp chính quy và quản lý kỷ luật tốt và đẩy mạnh cái cách hành chính quân sự. Đảm bảo tốt công tác hậu cần, kỹ thuật,....

Thiếu tá Phạm Ngọc Dư, trợ lý phòng không kiểm tra văn kiện SSCĐ

Đoàn đã nghe báo cáo kết quả xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện "Mẫu mực, tiêu biểu" năm 2022 và tiến hành kiểm tra các mặt công tác của đơn vị. Nội dung kiểm tra tập trung vào 5 tiêu chuẩn xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện: Hệ thống văn kiện, nền nếp hoạt động và nhận thức về CTĐ, CTCT; công tác huấn luyện; tổ chức biên chế, quân số, trang bị, chính sách; văn kiện tác chiến, thực tế công tác SSCĐ; hệ thống sổ sách hậu cần, kỹ thuật.

Trung tá K Pá Tú, Trợ lý tác huấn kiểm tra công tác huấn luyện

Kết luận buổi kiểm tra, Trung tá Phạm Ngọc Trinh
 đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của đơn vị trước những khó khăn, thách thức của nhiệm vụ và tình hình thực tiễn; phát huy tốt bản lĩnh, quy tụ sự đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ tạo nên sức mạnh tổng hợp, hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu.

Để tiếp tục giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện yêu cầu: Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Đồng cần tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên về xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nhất là tăng cường công tác huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.