Tổng kết lớp dạy nghề kỹ thuật pha chế đồ uống cho lao động nông thôn tại xã Hòa Đồng

Thứ tư - 12/07/2023 23:44 236 0
Sáng ngày 12/7, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với UBND xã Hòa Đồng tổ chức Tổng kết lớp đào tạo nghề kỹ thuật pha chế đồ uống cho 28 lao động nông thôn ở xã Hòa Đồng.
 
Đại biểu dự lễ tổng kết lớp nghề
 
Tham dự lễ Tổng kết có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB và XH huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hòa Đồng và 28 học viên của lớp. Đánh giá lớp học, đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện cho biết: Mặc dù thời gian học chỉ diễn ra gần 2 tháng, nhưng các học viên tích cực tham gia lớp học và đạt yêu cầu các nội dung đề ra. 
 

Đồng chí Lê Văn Tập, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phát biểu tại Lễ Tổng kết
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên hãy tiếp tục nghiên cứu tài liệu và vận dụng những kiến thức đó để ứng dụng vào thực tế cuộc sống.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại lễ Tổng kết

Qua thời gian tham gia lớp đào tạo, 28 học viên đã được nghiên cứu lý thuyết và thực hành về kỹ thuật pha chế đồ uống, đồng thời áp dụng thực tiễn, biết hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình thực hành cách thức pha chế thức uống và áp dụng vào công việc hiện tại của các học viên./.

Một số hình ảnh Lễ Tổng kết lớp nghề
  
  

Thị Nhiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc